Tặng 40 suất quà nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng
Thứ Hai, ngày 12 tháng 10 năm 2020 - 16:29
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà chúc mừng 40 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy qua các thời kỳ.

 

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng trao Bằng khen của UBND tỉnh cho đồng chí Kim Xuyến Lượng, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận và Mặt trận Tỉnh ủy (1977-1979)

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy đã thông tin một số hoạt động của công tác dân vận của tỉnh trong thời gian qua; lắng nghe những chia sẻ, trao đổi của các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và mong muốn tiếp tục nhận được các ý kiến đóng góp, góp ý của các đồng chí để Ban Dân vận Tỉnh ủy làm tốt công tác dân vận. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh trong nhiệm kỳ 2020-2025. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 7 đồng chí nguyên Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã có thành tích đóng góp cho sự nghiệp dân vận của Đảng trên địa bàn tỉnh.

Ban Dân vận đã in ấn và phát hành 300 cuốn truyền thống Ban Dân vận Tỉnh ủy Tuyên Quang. Việc biên soạn, xuất bản cuốn sách có ý nghĩa rất quan trọng đối với cán bộ, công chức Ban Dân vận Tỉnh ủy và hệ thống dân vận trong tỉnh, góp phần giáo dục truyền thống cho cán bộ, đảng viên về công tác dân vận của đảng, từ đó tiếp tục thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. 

Theo TQĐT


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: