Trường THCS Hưng Thành: Tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Thứ Năm, ngày 19 tháng 11 năm 2020 - 12:23
Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng ngày 19/11, trường THCS Hưng Thành phối hợp với Khoa Văn hoá dân tộc thiểu số thuộc trường Đại học văn hóa Hà Nội tổ chức tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “sắc màu văn hóa Việt Nam”. Tới dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phong, ban chuyên môn của thành phố; các thây cô giáo nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên nhà trường qua các thời kỳ.

 

Đ/c Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh và các Đại biểu dự kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCH Hưng Thành- TPTQ

       Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại trường THCS Hưng Thành nói riêng trong sự nghiệp trồng người. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để học trò tiếp nhận những tri thức, hàng năm đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay được áp dụng đưa vào giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

Đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Chương trình văn nghệ do sinh viên trường Đại học văn hóa Hà Nội biểu diễn

Trường THCS Hưng Thành trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

       Năm học 2019-2020, trường THCS Hưng Thành đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, qua đó đạt được những kết quả nổi bật. Chất lượng giáo dục được duy trì và phát triển bền vững, học sinh đạt được nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%.  Cơ sở vật chất thiết bị giáo dục được bổ sung, tăng cường và hoàn thiện đáp ứng nhu cầu học tập cho các em học sinh. Nhân dịp này, trường THCS Hưng Thành đã  tặng 23 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng./.

Tin- ảnh: Duy Khanh( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: