Trường THCS Nông Tiến, Trường Tiểu học Lê Văn Tám: nhiều hoạt động kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam
Thứ Sáu, ngày 20 tháng 11 năm 2020 - 14:26
Sáng ngày 20/11/2020 trường THCS Nông Tiến và trường tiểu học Lê Văn Tám tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Tới dự có đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tuyên Quang.

    

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự tại trường Tiểu học Lê Văn Tám

        Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo các trường đã và đang công tác đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để học trò tiếp nhận những tri thức, hàng năm đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay được áp dụng đưa vào giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Tại lễ kỷ niệm, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô và học sinh các trường thể hiện với chủ đề “nhớ ơn thầy cô” đã mang đến không khí vui tươi giàu cảm xúc.

 

 

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng

thầy trò nhà trường Tiểu học Lê Văn Tám

       Phát biểu tại các trường đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã biểu dương, ghi nhận những kết quả của thầy và trò nhà trường trên địa bàn thành phố Tuyên Quang. Thời gian qua do ảnh hưởng của dịch covid-19 nhưng các trường trên địa bàn thành phố luôn nêu cao tinh thần và trách nhiệm đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo chung của thành phố. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, các trường học trên địa bàn thành phố Tuyên Quang cần tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được trong những năm qua, đồng thời rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trên địa bàn; tập trung giữ vững chất lượng đại trà, chú trọng đào tạo mũi nhọn; tăng cường giáo dục kỹ năng sống, ngăn chặn các tệ nạn trong học đường.

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng các đại biểu cắt băng khánh thành

và bàn giao công trình nhà mái che và các hạng muc phụ trợ tại trường THCS Nông Tiến

        Nhân dịp này, Công ty xăng dầu Tuyên Quang khánh thành và bàn giao công trình nhà mái che và các hạng mục phụ trợ với trị giá hơn 1 tỷ đồng cho trường THCS Nông Tiến./.

Tin- ảnh: Duy Khanh( Trung tâm VH,TT và TT thành phố)


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: