Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X
Thứ Tư, ngày 2 tháng 12 năm 2020 - 13:49
Sáng 2-12, tại sân vận động trường Đại học Tân Trào đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X năm 2020. Dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ X năm 2020. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố, các đoàn tham dự.

 

Quang cảnh lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng có 38 đoàn với hơn 1.500 Vận động viên đến từ 7 Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố và 31 trường THPT và trường liên cấp. Các nội dung thi đấu thể thao tại Hội khỏe gồm bóng đá, cầu lông, điền kinh, đẩy gậy, võ vovinam và võ cổ truyền. 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương và các đại biểu
trao cờ lưu niệm, hoa cho các đoàn tham gia.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương nhấn mạnh, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X năm 2020 được tổ chức góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” với tinh thần “ Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập, thi đấu thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong thế hệ trẻ, học sinh, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của các nhà trường. Đây cũng là dịp đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các nhà trường, đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao để bồi dưỡng, đào tạo, chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực và toàn quốc.

 

Các VĐV thi đấu nội dung môn bóng đá.

Theo kế hoạch Hội khỏe Phù Đổng tỉnh sẽ diễn ra đến ngày 4-12-2020.

Theo TQĐT


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: