Chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc Da cam năm 2021
Thứ Bảy, ngày 23 tháng 1 năm 2021 - 15:13
Hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc Da cam, Sáng ngày 23/1, Tại Chùa An Vinh, Ban trị sự giáo Hội phật giáo Việt Nam tỉnh Tuyên Quang, Hội chữ thập đỏ Tỉnh, Quỹ thiện tâm tập đoàn Vigroup phối hợp tổ chức Chương trình “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh; Ban Dân vận Thành ủy, Qũy thiện tâm tập đoàn Vingroup.

Chương trình trao quà “ tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2021

Tại chương trình, đã trao 100 xuất quà cho các gia đình hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam thuộc các xã, phường Tân Hà, Ỷ La và xã Kim Phú, mỗi xuất quà trị giá 600 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm. Toàn bộ kinh phí do Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup tài trợ.
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần chia sẻ những khó khăn để bà con nghèo có điều kiện vui tết, đón xuân. Đây là hoạt động thường niên của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup mỗi dịp tết đến xuân về nhằm giúp đỡ những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam vươn lên trong cuộc sống./.

 

                                            Tin và ảnh: Thanh Xuân – Ngọc Hà ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

 


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: