Công an thành phố Tuyên Quang triệt phá nhóm tội pham lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 3 năm 2018 - 15:1
Công an thành phố Tuyên Quang vừa triệt phá, bắt giữ một nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức lừa bán thuốc giả với giá rất cao. Các đối tượng phạm tội là người ngoại tỉnh, đi theo nhóm và sử dụng những phương thức, thủ đoạn vô cùng tinh vi, xảo quyệt. Chúng nhắm đến những người phụ nữ cao tuổi, đi ngoài đường một mình để thực hiện hành vi lừa đảo như sau:

     

  Bước đầu, có một hoặc hai đối tượng nữ tiếp cận và giới thiệu cho người bị hại về một loại thuốc "quý". Tiếp theo, các đối tượng sẽ giới thiệu và dẫn bị hại đến gặp một "bác sỹ" (do một người đàn ông vẻ ngoài tri thức đóng giả) để mua thuốc. Cùng lúc, nhóm đối tượng phạm tội sẽ dùng nhiều thủ đoạn khác để người bị hại hoàn toàn tin vào công dụng của loại thuốc "quý" này. Sau đó, chúng sẽ thông báo cho bị hại mức giá rất cao (từ 10.000.000đ đến 30.000.000đ/01 liều) và yêu cầu phải giao dịch mua, bán ngay. Khi nhận được tiền các đối tượng sẽ lập tức bỏ đi.
     Hiện CATP Tuyên Quang đang tiếp tục điều tra, làm rõ. Vậy ai là người bị hại hoặc biết thông tin về các vụ lừa đảo có thủ đoạn như trên, đề nghị báo ngay đến Đội Cảnh sát Hình sự - CATP Tuyên Quang hoặc liên hệ đến số điện thoại 0913250510 gặp ông Nguyễn Anh Tuấn - Đội trưởng Đội Cảnh sát Hình sự - CATP Tuyên Quang. 
Lượt xem: 628 views

Tổng số: 39 | Trang: 1 trên tổng số 4 trang  


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: