Giải bóng chuyền hơi CCB thành phố lần thứ nhất
Chủ nhật, ngày 29 tháng 4 năm 2018 - 14:43
Chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước ( 30/4/1975 – 30/42018). Sáng 29/4, Hội cựu chiến binh thành phố Tuyên Quang đã tổ chức giải bóng chuyền hơi CCB thành phố Tuyên Quang lần thứ nhất năm 2018.

Tham dự giải có 10 đội bóng chuyền hơi của Hội Cựu chiến binh 10 xã, phường trên địa bàn thành phố. Với hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, các đội được chia làm 3 bảng, chọn 2 đội nhất, nhì vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu với không khí  sôi động. Đa số các vận động viên là những cựu chiến binh dù tuổi  cao nhưng tinh thần thi đấu nhiệt tình với nhiều pha bóng đẹp , hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

 Các vận động viên  tham gia giải bóng chuyền hơi CCB thành phố Tuyên Quang lần thứ nhất năm 2018


Giải bóng chuyền hơi Hội CCB thành phố Tuyên Quang lần thứ nhất năm 2018 là sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần, là dịp để các cựu chiến binh giao lưu, học hỏi rèn luyện sức khỏe tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ , chung sức xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Đội bóng chuyền CCB xã Thái Long và Đội bóng chuyền CCB phường Tân Hà sôi nổi tranh tài

Kết thúc Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất; 1 giải nhì ; 1 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các đội tham gia. Trong đó giải nhất được trao cho đội bóng chuyền hơi Hội CCB phường Tân Quang.

 

                                                                                                           

                                                                                                   Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT – TH thành phố)

 
Lượt xem: 187 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: