Giải Cầu lông công nhân, viên chức lao động thành phố Tuyên Quang năm 2018
Chủ nhật, ngày 6 tháng 5 năm 2018 - 13:38
Trong 2 ngày 5-6/5, Liên đoàn Lao động thành phố Tuyên Quang phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố tổ chức Giải Cầu lông công nhân, viên chức lao động thành phố năm 2018.

Tham dự giải có 97 vận động viên đến từ 17 công đoàn cơ sở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xã, phường trên địa bàn thành phố. Các vận động viên thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, với các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ phối hợp ở các độ tuổi.

 Các đội tham gia Giải Cầu lông CNVC – LĐ thành phố Tuyên Quang năm 2018

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính với tinh thần giao lưu, đoàn kết, trung thực và cao thượng, Giải cầu lông công nhân viên chức lao động thành phố Tuyên Quang năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị và các vận động viên xuất sắc đạt thành tích cao trong thi đấu ở 3 nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp. Trong đó, giải nhất toàn đoàn được trao cho Công đoàn cơ sở xã An Tường; giải nhì toàn đoàn thuộc về công đoàn Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Tuyên Quang và giải ba toàn đoàn được trao cho  Công đoàn cơ sở phường Nông Tiến.

Các vận động viên tranh tài ở nội dung Đôi Nam

Việc tổ chức Giải Cầu lông công nhân viên chức, lao động thành phố là dịp để cán bộ, công chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị thuộc các công đoàn cơ sở nâng cao sức khỏe, thể lực, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo mối đoàn kết hữu nghị và là nhịp cầu để các cơ quan, đơn vị và đoàn viên công đoàn trong thành phố mở rộng giao lưu, học hỏixích lại gần nhau. Đồng thời, qua đó nhằm tuyển chọn ra hạt nhân làm nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao ở các cấp công đoàn và lựa chọn đoàn vận động viên xuất sắc để tham gia Giải Cầu lông công nhân viên chức cấp tỉnh được tổ chức vào tháng 7/2018.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn nhất , nhì , ba  cho công đoàn cơ sở 


                                                                                      Tin và ảnh: Thanh Xuân – Bình Yên ( Đài TT – TT thành phố )
 
Lượt xem: 282 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: