Đ/c Lê Thị Kim Dung, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang tiếp xúc cử tri phường Phan Thiết
Thứ Năm, ngày 12 tháng 7 năm 2018 - 11:34
Sáng ngày 12/7, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố Tuyên Quang do đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phan Thiết.

 

Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Phan Thiết

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tóm tắt tới cử tri phường Phan Thiết kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII. Theo đó, tại kỳ họp này HĐND tỉnh đã đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng thời thảo luận thông qua 10 Nghị quyết, trong đó có một số nghị quyết quan trọng liên quan đến phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong thời gian tới... Kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh, cử tri phường Phan Thiết đề cập một số vấn đề liên quan đến công tác quy hoạch và quản lý đất sau quy hoạch của thành phố; Vấn đề lắp đặt hệ thống lưới điện, ô nhiễm môi trường, thực hiện nếp sống văn minh trong các khu dân cư. Cử tri cũng đề nghị được sửa chữa một số tuyến đường đã xuống cấp trên địa bàn, ảnh hưởng đến giao thông đi lại của bà con nhân dân; một số chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng….Tại buổi tiếp xúc, đại diện UBND thành phố Tuyên Quang, chính quyền phường Phan Thiết cũng đã tiếp thu các ý kiến cử tri. Đồng thời làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền.

Đ/c Lê Thị Kim Dung và các đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu kiến nghị của cử tri phường Phan Thiết


Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Lê Thị Kim Dung trân trọng cảm ơn những ý kiến, kiến nghị sát thực của của tri phường Phan Thiết. Đ/c tiếp thu, giải trình, làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm, và đề nghị, chính quyền thành phố và phường Phan Thiết khẩn trương xem xét những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, tháo gỡ những vướng mắc để giải quyết trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt là vấn đề liên quan đến quy hoạch đất đai, quy hoạch các khu dân cư, trong đó có khu dân cư tổ 9, phường Phan Thiết để đáp ứng nguyện vọng chính đáng và ổn định đời sống nhân dân./.

                                                                                      Tin và ảnh: Bình Yên - Trung Anh ( Đài TT- TH thành phố)
Lượt xem: 281 views

Tổng số: 223 | Trang: 1 trên tổng số 23 trang  


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: