Giải bóng chuyền hơi thành phố Tuyên Quang năm 2018
Thứ Sáu, ngày 10 tháng 8 năm 2018 - 17:35
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày giải phóng thị xã Tuyên Quang ( nay là thành phố Tuyên Quang) 21/8/1945-21/8/2018),trong 2 ngày mùng 9 và 10/8, Trung tâm VHTT-TT thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi thành phố năm 2018.

Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi thành phố Tuyên Quang năm 2018

Tham gia giải có trên 200 vận động viên đến từ 11 xã, phường trên địa bàn thành phố, thi đấu ở 2 nội dung là Đội nam và Đội nữ với thể thức thi đấu vòng tròn, tính điểm chọn các đội xuất sắc để vào tranh giải nhất. Trong 2 ngày diễn ra sôi nổi, các đội đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu đẹp mắt, thể hiện sự rèn luyện liên tục, thường xuyên tại cơ sở.

Các vận động viên thi đấu với tinh thần sôi nổi

Giải đấu được tổ chức cũng là dịp để các vận động viên, những người yêu thích bộ môn bóng chuyền hơi được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, từ đó thúc đẩy việc xây dựng phong trào bóng chuyền hơi nói riêng và phong trào thể dục, thể thao nói chung tại địa phương.

Đội Bóng chuyền nam phường Tân Hà nhận giải Nhất Đội nam

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội có kết quả thi đấu xuất sắc. Trong đó, nhất Đội nam thuộc về Đội bóng chuyền hơi phường Tân Hà; Nhất đội Nữ thuộc về Đội bóng chuyền hơi xã An Tường./

                                                                     Tin và ảnh: Bình Yên – Trung Anh ( Đài TT- TH thành phố)

 

 
Lượt xem: 255 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: