Đ/c Tạ Đức Tuyên tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen
Thứ Tư, ngày 12 tháng 9 năm 2018 - 13:44
Tối ngày 11/9, Thành đoàn Tuyên Quang phối hợp với Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen đã tổ chức vui Tết Trung thu năm 2018 cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Đến dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có các đồng chí: Tạ Đức Tuyên – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;Nguyễn Đình Trung – Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.

          Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen là bệnh viện đặc biệt, các đối tượng ở đây đa số là những các cháu bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, khuyết tật về vận động, câm điếc, tự kỷ, thiểu năng trí tuệ...Hiện nay, Bệnh viện đang khám và điều trị phục hồi chức năng cho trên 200 trẻ bị khiếm thị, khiếm thính và chậm phát triển trí tuệ. Ngoài việc điều trị cho trẻ khuyết tật, Từ năm 2008 đến nay, Bệnh viện còn tiếp nhận cả bệnh nhân khuyết tật người lớn và các đối tượng người bệnh có nhu cầu điều trị phục hồi chức năng. Với 60 giường bệnh nhưng mỗi ngày tại đây trực tiếp tổ chức điều trị khoảng 200 bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Đ/c Tạ Đức Tuyên – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;  Đ/c Nguyễn Đình Trung – Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh, thành phốvà các nhà hảo tâm tặng quà tết Trung thu tại bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

 

         Chung vui với các cháu thiếu nhi nhân ngày tết trung thu 2018, đồng chí Tạ Đức Tuyên – Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ Bệnh viện trong công tác chăm sóc trẻ khuyết tật, góp phần mang lại niềm vui, niềm hy vọng hòa nhập cuộc sống cộng đồng cho các cháu. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao phần quà của tỉnh, thành phố tới các em học sinh khuyết tật và vui phá cỗ trăng rằm cùng các em.

Thành đoàn Tuyên Quang tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

         Tết trung thu năm nay, ngoài việc được nhận nhiều phần quà ý nghĩa của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các cháu còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui phá cỗ trung thu. Đây là một hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ không may bị khuyết tật đang điều trị tại Bệnh viện, tạo điều kiện cho các cháu đón Tết trung thu đầm ấm, vui tươi đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ của các ngành, các cấp, các tổ chức, cá nhân dành cho những trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi, giúp các em có thêm nghị lực, cố gắng vươn lên hòa nhập cộng đồng./.

 

                                                                                                               Tin và ảnh: Thanh Xuân (Đài TT – TH thành phố)


 
Lượt xem: 266 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: