Đồng chí Nguyễn Đình Trung thăm tặng quà cụ bà Nguyễn Thị Lục, xã Lưỡng Vượng, TPTQ
Thứ Sáu, ngày 28 tháng 9 năm 2018 - 13:10
Sáng ngày 28/9, đồng chí Nguyễn Đình Trung – Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Lục – 94 tuổi có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, hiện đang sinh sống tại thôn Hợp Thành, xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang.

Trong không khí đầm ấm và sự chia sẻ đối với những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chia sẻ những khó trong cuộc sống hàng ngày và chúc bà Nguyễn Thị Lục, luôn luôn mạnh khỏe, tiếp tục vượt qua khó khăn, giữ vững tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với các cá nhân, gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Nguyễn Đình Trung – Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố thăm, tặng quà cụ bà Nguyễn Thị Lục - thôn Hợp Thành, xã Lưỡng Vượng, TPTQ.

 

                                                                               

 

                                                                                 Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT – TH thành phố)
 
Lượt xem: 188 views

Tổng số: 244 | Trang: 1 trên tổng số 25 trang  


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: