Đ/c Bí thư Thành ủy Lê Thi Kim Dung dự Ngày hội Đại đoàn kết tại tổ 12, phường Ỷ La
Chủ nhật, ngày 18 tháng 11 năm 2018 - 13:26
Nhân ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, sáng ngày 18/11, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy thành phố Tuyên Quang đã đến dự và chia vui với bà con nhân dân tổ 12, phường Ỷ La.

       Trong không khí của ngày hội, đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung vui mừng được biết, mặc dù 70% số hộ gia đình còn sản xuất nông nghiệp, nhưng trong năm 2018, tổ 12, phường Ỷ La đã tích cực đẩy mạnh các phong trào phát triển kinh tế, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, từng bước đa dạng hóa các ngành nghề dịch vụ để nâng cao thu nhập, từng bước làm giàu và xóa nghèo. Trong công tác xây dựng đời sống văn hóa, tổ luôn đề cao tinh thần đoàn kết, vun đắp tình làng nghĩa xóm. Đồng thời, thực hiện tốt các quy ước, hương ước của khu dân cư và thực hiện các phong trào do mặt trận Tổ quốc các cấp phát động, nhất là các nội dung của cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”. Trong năm , khu dân cư tổ 12 đạt khu dân cư văn hóa, tỷ lệ gia đình văn hóa đạt gần 88%, trong khu dân cư không có tình trạng đơn thư vượt cấp, không còn trình trạng trộm cắp, mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Ban công tác mặt trận và các đoàn thể chính trị của tổ cũng đã vận động bà con giữ gìn vệ sinh môi trường, không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi buôn bán. Công tác cải tạo, sửa chữa nhà ở, các công trình hộ gia đình phù hợp với quy hoạch của thành phố.

Đ/c Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung tặng hoa và quà

của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố cho bà con nhân dân tổ 12, phường Ỷ La

       Bày tỏ sự xúc động trước sự đổi thay của các khu dân cư  đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung mong muốn, bà con nhân dân phường Ỷ La nói chung và tổ 12 nói riêng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng khu dân cư ngày càng vững mạnh, có nhiều phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao để từng bước nâng cao đời sống tinh thần. Bà con trong tổ tiếp tục đổi mới tư duy, cách làm để đẩy mạnh phong trào phát triển kinh tế, phấn đấu sang năm không còn hộ nghèo. Trên cơ sở đó xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, là nền tảng vững chắc để con em trong tổ phát huy tinh thần hiếu học, góp phần xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng phát triển….Nhân dịp này, đồng chí cũng tặng quà của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cho bà con nhân dân tổ 12, phường Ỷ La./.

                                                                                                Tin và ảnh: Bình Yên ( Đài TT – TH thành phố)
Lượt xem: 160 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: