Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Chuyên Tuyên Quang
Thứ Ba, ngày 20 tháng 11 năm 2018 - 14:35
Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đã đến chia vui với thầy và trò trường THPT Chuyên Tuyên Quang

Đ/c Bí thư Thành ủy Lê Thị KIm Dung tặng quà của Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ thành phố

cho các thầy cô giáo trường THPT Chuyên Tuyên Quang

Tặng quà của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố, chúc mừng ngày hội của các thầy cô giáo và chia sẻ niềm vui với thầy và trò trường THPT Chuyên Tuyên Quang, đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung  vui mừng được biết, gần 30 năm qua, các thế hệ nhà giáo trường THPT Chuyên Tuyên Quang đã vượt qua khó khăn, chăm lo giáo dục, dìu dắt các thế hệ học sinh học tập và rèn luyện. Nhiều thầy cô đã được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh và Sở GD&ĐT Tuyên Quang. Riêng năm học 2017-2018, nhà trường vinh dự được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc, UBND tỉnh tặng Bằng khen và công nhận Tập thể lao động xuất sắc; 2 nhà giáo được nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 12 nhà giáo được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Cũng trong năm học vừa qua, tỷ lê tốt nghiệp THPT của nhà trường đạt 100%; tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, cao đẳng đạt 96,3%; có trên 100 em đạt học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi.

Trường THPT Chuyên Tuyên Quagn nhận cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam,

là công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc, năm học 2017-2018.

Các thế hệ nhà giáo trường THPT Chuyên Tuyên Quang nhận hoa của học sinh nhà trường

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Tổng LĐLĐ Việt Nam, lãnh đạo liên đoàn lao động tỉnh cũng đã trao cờ thi đua của LĐLĐ Việt Nam cho trường THPT Chuyên Tuyên Quang, là công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc, năm học 2017-2018./.

                                              Tin và ảnh: Bình Yên - Trung Anh ( Đài TT-TH thành phố Tuyên Quang)

 
Lượt xem: 220 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: