Đ/c Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung tiếp xúc cử tri phường Tân Hà
Thứ Ba, ngày 20 tháng 11 năm 2018 - 20:32
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVIII, chiều ngày 20/11, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố Tuyên Quang do đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Tân Hà.

Đ/c Bí thư Thành ủy Lê Thị Kim Dung tiếp xúc với cử tri phường Tân Hà

       Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh 9 tháng đầu năm 2018; Dự kiến chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVIII, cử tri phường Tân Hà đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu của tỉnh, thành phố cũng như địa phương đạt được trong năm vừa qua, đặc biệt là từ sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, cơ sở hạ tầng ở một số khu dân cư đã dần được hoàn thiện, đáp ứng được yêu cầu trong đời sống sinh hoạt của nhân dân. Đồng thời, cử tri cũng kiến nghị một số vấn đề liên quan đến việc đẩy nhanh tiến độ một số công trình, dự án trên địa bàn, như các khu tập thể thuộc một số tổ dân phố, dự án mở rộng bệnh viện y học cổ truyền; nâng cấp hệ công thoát nước tại tổ 9 để đảm bảo vệ sinh môi trường; Cử tri cũng mong muốn được giải quyết vấn đề liên quan đến đất Thủy lợi của hợp tác xã; tình hình ô nhiễm từ Nhà máy xi măng; tình trạng khai thác cát sỏi bừa bãi trên sông Lô ở khu vực Tân Hà, ảnh hưởng trực tiếp đến đất sản xuất ven sông của bà con nhân dân…

Cử tri phường Tân Hà kiến nghị một số ý kiến với đai biểu HĐND tỉnh

     Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo phường Tân Hà đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Thay mặt UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp thu và làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền của UBND thành phố. Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Bí thư thành ủy Lê Thị Kim Dung đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Tân Hà. Làm rõ những vấn đề liên quan đầu tư xây dựng trên địa bàn, như các khu tập thể trên địa phường đồng chí cho biết, thành phố đang từng bước quy hoạch, tổ chức thực hiện để từng bước đảm bảo đời sống nhân dân. Về vấn đề ô nhiễm môi trường tại các khu dân cư, đồng chí đề nghị UBND thành phố và các cơ quan chức năng xuống tại cơ sở nghiên cứu, rà soát, có phương án giải quyết phù hợp. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền, đồng chí hứa sẽ chuyển các đơn vị liên quan làm rõ và giải đáp cử tri trong thời gian sớm nhất./.

                                                                            Tin và ảnh:  Bình Yên - Trung Anh ( Đài TT - TH thành phố)
 
Lượt xem: 168 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: