Đánh giá các tiêu chí Nông thôn mới tại xã Đội Cấn
Thứ Tư, ngày 21 tháng 11 năm 2018 - 10:40
Sáng ngày 21/11, Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới thành phố Tuyên Quang đã tổ chức thẩm định, đánh giá các tiêu chí Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới tại xã Đội Cấn.

 

Các thành viên BCĐ chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM thành phố

thẩm định các tiêu chí NTM của xã Đội Cấn

      Theo báo cáo của UBND xã Đội Cấn, tính đến thời điểm hiện tại, Đội Cấn đã hoàn thành 19/19 tiêu chí của Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Cơ sở hạ tầng, các công trình phúc lợi phục vụ cho nhu cầu của nhân dân trên địa bàn được được đầu tư xây dựng, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân từng bước được nâng lên; Bộ mặt nông thôn có nhiều chuyển biến tích cực; Tỷ lệ hộ khá, giàu chiếm trên 60%, tỷ lệ hộ nghèo còn dưới 4%.Quá trình thực hiện chương trình có sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là sự chung tay, góp sức của nhân dân trong việc đóng góp tiền của công sức để thực hiện các tiêu chí của Chương trình.

Trên cơ sở kết quả của xã, Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới thành phố tổ chức rà soát, thẩm định và đánh giá chi tiết các tiêu chí. Sau thẩm tra sẽ có báo cáo trình UBND thành phố. Căn cứ vào kết quả này, thành phố sẽ hoàn thiện hồ sơ trình tỉnh công nhận hoàn thành chương trình đối với xã Đội Cấn./.

                                                                            Tin và ảnh: Bình Yên - Trung Anh ( Đài TT- TH thành phố)
Lượt xem: 147 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: