Chương trình nghệ thuật Trái tim người lính
Thứ Bảy, ngày 22 tháng 12 năm 2018 - 13:57
Tối 21/12, Trung tâm Văn hóa thông tin – Thể thao thành phố phối hợp với xã Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “ Trái tim người lính” chào mừng 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12; 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

     Với 15 tiết mục hát, múa ca ngợi Đảng, Bác hồ, tình yêu quê hương, đất nước. Đặc biệt, các tiết mục đã khắc họa hình ảnh người lính trên các lĩnh vực chiến đấu, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, do các diễn viên của Trung tâm văn hóa thông tin – Thể thao thành phố và các hạt nhân văn nghệ đến từ các thôn, trường học trên địa bàn xã Đội Cấn biểu diễn thu hút sự theo dõi, hưởng ứng của đông đảo khán giả. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân. Đồng thời giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ các thôn, xóm trên địa bàn ngày càng phát triển.

Tiết mục “ 5 anh em trên một chiếc xe tăng” do Hội viên CCB thôn 6 xã Đội Cấn thể hiện

     Nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đội Cấn đã phát động ủng hộ chương trình “ Tình nguyện mùa đông” năm 2018 và đã nhận được sự ủng hộ từ các tập thể và cá nhân với số tiền trên 12 triệu đồng./.

                                 

                                                                           Tin và ảnh: Thanh Xuân – Trung Anh ( Đài TT – TH thành phố)
 
Lượt xem: 171 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: