Đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm tặng quà tết gia đình chính sách
Thứ Sáu, ngày 25 tháng 1 năm 2019 - 23:17
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. chiều ngày 25/1, đồng chí Tô Hoàng Linh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã thăm, tặng quà, chúc tết gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn phường Tân Quang và phường Ỷ La.

     Đến chúc tết, tặng quà ông Nguyễn Duy Bật – cán bộ tiền khởi nghĩa tổ 5 phường Tân Quang; thương binh hạng 3/4 Lương Xuân Trọng, ở tổ 9, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, đồng chí Tô Hoàng Linh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách, người có công, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, người có công với cách mạng đã cống hiến cho nền độc lập tự do cho dân tộc, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đ/ c Tô Hoàng Linh - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chúc tết và tặng quà gia đình ông Nguyễn Duy Bật - cán bộ tiền khởi nghĩa, tổ 5 phường Tân Quang

 

                                                                                                              Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)

 


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: