Bảo hiểm xã hội thành phố đào tạo đại lý thu BHXH, BHYT năm 2019
Thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2019 - 16:30
Nhằm bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền và nâng cao kiến thức cho các đại lý thu BHXH, BHYT. Bảo hiểm xã hội thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị đào tạo đại lý thu BHXH, BHYT tự nguyện năm 2019 cho nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT thuộc mạng lưới Bưu điện và đại lý thu BHXH, BHYT xã, phường trên địa bàn thành phố

      BHXH, BHYT là hai chính sách xã hội quan trọng, là trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội. Việc mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHYT vừa thực hiện tốt chính sách của Đảng và Nhà nước, vừa mang lại quyền lợi thiết thực cho mỗi người dân khi tham gia. Chính vì vậy, thời gian qua, cùng với việc phát huy hiệu quả hoạt động của các đại lý thu đã có, BHXH thành phố Tuyên Quang tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý thu BHXH, BHYT nhằm huy động đội ngũ nhân viên đại lý ở cơ sở trong công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT.

  

Các đại biểu dự Hội nghị đào tạo đại lý thu BHXH, BHYT tự nguyện năm 2019

        Việc tập huấn, đào tạo cho các nhân viên đại lý thu đã giúp trang bị những kiến thức cần thiết, kỹ năng tuyên truyền, vận động đến các đối tượng tham gia BHXH, BHYT cho nhân viên đại lý thu. Kết thúc khóa đào tạo, các học viên tham gia kiểm tra sát hạch và sẽ cấp thẻ nhân viên Đại lý thu cho các học viên đủ điều kiện./.

 

                                                                                              Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)
 
Lượt xem: 107 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: