Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế NCT3 ( Hà Nội) trao 200 xuất quà cho học sinh trường tiểu học An Tường
Thứ Bảy, ngày 27 tháng 4 năm 2019 - 13:38
Sáng ngày 27/4, Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế NCT3 (Hà Nội) tổ chức chương trình từ thiện trao tặng 200 suất quà cho 200 em học sinh giỏi, học sinh gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học An Tường, thành phố Tuyên Quang.

      Với mong muốn cải thiện tình trạng dinh dưỡng của các em học sinh độ tuổi tiểu học, học sinh có hoàn cảnh gia đình kinh tế khó khăn, thiếu hụt dinh dưỡng để các em có điều kiện phát triển thể chất và trí tuệ. Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế NCT3 đã trao tặng 200 suất quà là 200 hộp sữa non, tổng trị giá 220 triệu đồng cho học sinh trường Tiểu học An Tường, thành phố Tuyên Quang.

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế NCT3 (Hà Nội) trao quà cho học sinh trường tiểu học An Tường, TPTQ


       Đây là lần thứ 2 trong năm 2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế NCT3 tổ chức Chương trình từ thiện trao sữa cho học sinh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, nhằm góp phần vào công cuộc cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em mẫu giáo và tiểu học, đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sữa trong việc tăng cường sức khỏe, nâng cao tầm vóc của trẻ em./.

 

                                                                              Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố) 


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: