Đảng ủy xã An Tường trao tặng huy hiệu đảng đợt 19-5
Thứ Tư, ngày 15 tháng 5 năm 2019 - 13:59
Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng 15/5, Đảng bộ xã An Tường đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5. Đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố dự lễ trao tặng huy hiệu đảng.

     Trong dịp 19/5/2019, Đảng bộ xã An Tường có 12 đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu đảng. Trong đó có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng; 1 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 3 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 2 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 4 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 1 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng

cho đảng viên Lê Sỹ Diên, Chi bộ thôn Sông Lô 1, Đảng bộ  xã An Tường

       phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với Đảng nói chung và với Đảng bộ, nhân dân địa phương nói riêng; dù ở vị trí công tác nào, hay đã được nghỉ chế độ các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp ủy, chính quyền và nhân dân giao phó. Đồng chí tin tưởng  các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ địa phương góp phần  thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh./.
 

 

                                                                                                    Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: