UBND xã Tràng Đà ra mắt mô hình Camera an ninh
Thứ Bảy, ngày 18 tháng 5 năm 2019 - 21:15
Chiều ngày 16/5, UBND xã Tràng Đà đã tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình Camera an ninh và thành lập tổ tự quản với gần 20 thành viên. Đến dự có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo Công an thành phố; công an các xã, phường và lãnh đạo UBND các phường Tân Hà, Ỷ La, Tân Quang.

      Hệ thống Camera an ninh trên địa bàn xã Tràng Đà được triển khai lắp đặt với 20 mắt tại các tuyến đường chính trên địa bàn xã với tổng kinh phí trên 70 triệu đồng, từ sự đóng góp của người dân và các đơn vị đóng trên địa bàn xã ủng hộ. Sau gần 6 tháng lắp đặt và đưa vào hoạt động, từ hệ thống Camera quan sát tại các tuyến đường, hộ gia đình và cơ quan, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn đã giúp cho việc giám sát tình hình an ninh trật tự được hiệu quả. Đặc biệt, từ hình ảnh được các camera ghi nhận và truyền về máy chủ, giúp lực lượng Công an giám sát để nắm rõ đặc điểm nhận dạng, thủ đoạn, phương tiện của các đối tượng vi phạm pháp luật; trích xuất hình ảnh, làm bằng chứng, tư liệu phục vụ công tác giữ gìn an ninh trật tự.

Công an xã Tràng Đà đang kiểm tra tình hình trật tự an ninh qua hệ thống Camera an ninh


       Tràng Đà là đơn vị đầu tiên trên địa bàn thành phố triển khai việc ra mắt và thành lập tổ tự quản Camera an ninh, không chỉ giúp xã giữ vững tiêu chí 19 về an ninh, trật tự xã hội. Đồng thời nâng cao hiệu quả, chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong tình hình mới.

 

 

                                                                                                           Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)
 
Lượt xem: 997 views

Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: