Đồng chí Trần Ngọc Thực dự và Trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Phan Thiết
Thứ Năm, ngày 29 tháng 8 năm 2019 - 15:35
Chiều ngày 29/8, đồng chí Trần Ngọc Thực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã dự và Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 18 đảng viên thuộc Đảng bộ phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang

       Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9, Đảng bộ phường Phan Thiết có 18 đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Trong đó có 1 đảng viên là  đồng chí Trần Minh Giáp, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 2 được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 2 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 2 đồng chí được nhận huy hiệu 50 tuổi đảng; 3 đồng chí được nhận huy hiệu 45 tuổi đảng; 6 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 4 đồng chí được nhận huy hiệu 30 tuổi đảng.

Đ/c Trần Ngọc Thực, Ủy viên BTV TỈnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Phan Thiết

     Dự và phát biểu tại Lễ trao tặng huy hiệu đảng, đồng chí Trần Ngọc Thực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, tinh thần gương mẫu của người đảng viên trong Chi bộ, Đảng bộ và cộng đồng dân cư để cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo. Đối với Đảng bộ phường Phan Thiết, tập trung rà soát các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội còn lại của năm 2019, trên cơ sở đó có kế hoạch triển khai thực hiện, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, chuẩn bị tốt cho tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ tới.

 

 

                                                             Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: