Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Nông Tiến
Thứ Bảy, ngày 31 tháng 8 năm 2019 - 12:59
Sáng 31-8, Tại Đảng bộ phường Nông Tiến đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2-9.

     Trong đợt 2/9 năm nay, Đàn bộ phường Nông Tiến Đợt có 8 đảng viên được trao tặng Huy Đảng, trong đó có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 1 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 1 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 2 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 1 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đ/c Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH TW  Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang
Trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Kim Đức, thuộc đảng bộ phường Nông Tiến

 

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm khẳng định, Trao huy hiệu Đảng vào dịp kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; 50 năm ngày Bác Hồ đi xa và 50 năm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta thực hiện Di chúc của Người là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng rằng, với những thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí đảng viên tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách người đảng viên để xứng đáng với tấm huy hiệu được trao tặng; luôn đi đầu tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và của địa phương; tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để cùng Đảng bộ và nhân dân Thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang
Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc đảng bộ phường Nông Tiến     Đại diện các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng,  đảng viên Nguyễn Kim Đức, 70 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ bày tỏ vui mừng, xúc động khi được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục kiên định với lý tưởng cách mạng của Đảng; tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển của Thành phố.

 

                                                                                     Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)

 


 


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: