Quỹ tấm lòng Việt Trao tặng học bổng - cùng em đến trường
Thứ Tư, ngày 4 tháng 9 năm 2019 - 14:19
Sáng 4/9, Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam cùng với sự đồng hành của công ty CP Macca Nutrition và Công ty TNHH Long Hải đã phối hợp với trường Tiểu học Bình Thuận, thành phố Tuyên Quang tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”, nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 trường Tiểu học Bình Thuận và Tiểu học Hồng Thái, thành phố Tuyên Quang.

      Tại buổi lễ, trên 100 phần quà gồm Thạch rau câu và vở viết, cặp sách cùng 37 xuất học bổng cho các em có học sinh khuyết tật trường Tiểu học Bình Thuận và 10 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 trường Tiểu học Bình Thuận và Tiểu học Hồng Thái. Mỗi xuất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Bên cạnh việc trao học bổng và các phần quà cho học sinh, Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam cùng với sự đồng hành của các nhà tài trợ còn hỗ trợ trao tặng cho trường Tiểu học Bình Thuận 1 máy chiếu để giúp các thầy, cô giáo và học sinh tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại hơn, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường.

Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam và Đại diện công ty CP Macca Nutrition

và Công ty TNHH Long Hải trao học bổng cho học sinh trường lớp giáo dục đặc biệt, trường Tiểu học Bình Thuận

Đại diện Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam

và nhà tài trợ trao tặng máy chiếu cho trường Tiểu học Bình Thuận

      Là 1 trong 2 trường trên địa bàn thành phố Tuyên Quang duy trì lớp giáo dục đặc biệt giúp sinh khuyết tật hoà nhập. Trong năm học 2019 - 2020, trường tiểu học Bình Thuận tổng số 42 cán bộ, giáo viên và 27 lớp với trên trên 1.000 em học sinh, trong đó có 2 lớp học sinh khuyết tật. Được Quỹ tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam cùng với sự đồng hành của công ty CP Macca Nutrition và Công ty TNHH Long Hải trao tặng các phần quà, học bổng và trang thiết bị giảng dạy trước ngày khai giảng năm học mới, thực sự là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm động viên tiếp cho các em học sinh có thêm nghị lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, động viên tinh thần cho các thầy cô giáo và các em học sinh trước khi bước vào năm học mới 2019-2020.

 

                                                                                                  Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)

 


 


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: