Trường THPT Ỷ La khai giảng năm học mới 2019-2020
Thứ Năm, ngày 5 tháng 9 năm 2019 - 10:0
Sáng ngày 5/9, trường THPT Ỷ La đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Bích Việt – Nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh,Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; Nguyễn Đình Trung – Phó Bí thư Thuờng trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Các đại biểu dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Ỷ La

    Năm học 2019-2020, nhà trường đón 305 học sinh bước vào lớp 10. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học mới, thầy trò trường THPT Ỷ La tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, đổi mới phương pháp dạy và học để mang đến những giờ học hay và bổ ích; các em học sinh phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo để đạt được kết quả học tập tốt. Bên cạnh đó, đẩy mạnh các phong trào thi đua như “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Thi đua dạy tốt, học tốt”, thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”, “Tiên học lễ - Hậu học văn”...  

Đồng chí Nguyễn Đình Trung – Phó Bí thư Thuờng trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố

tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT Ỷ La


     Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh, nhà trường và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã trao học bổng và quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần giúp các em nỗ lực học tập, vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Tin - ảnh: Thu Trinh (Đài TT - TH thành phố)

 


 


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: