Đồng chí Lê Thị Kim Dung Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dự khai giảng năm học mới tại trường THPT Nguyễn Văn Huyên
Thứ Năm, ngày 5 tháng 9 năm 2019 - 13:12
Sáng 5/9, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và chia vui với thầy và trò Trường THPT Nguyễn Văn Huyên, thành phố Tuyên Quang. Cùng dự có đại diện một số cơ quan, Ban, ngành của tỉnh và thành phố; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã An Tường.

     Năm học 2018-2019, Trường THPT Nguyễn Văn Huyên đã nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Tỷ lệ lên lớp thẳng đạt 97,7% ( Tăng 0,5%); Tỷ lệ đỗ THPT đạt 94,8%; Cũng trong năm học vừa qua, nhà trường vinh dự có 58 giải học sinh giỏi trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh ( tăng 18 giải ); tỷ lệ học sinh đỗ đại học nguyện vọng 1 đạt 66,7%.

Đ/c Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và các đại biểu

dự khai giảng năm học mới 2019-2020 tại Trường THPT Nguyễn Văn Huyên

     Năm học mới 2019-2020, Trường THPT Nguyễn Văn Huyên có trên 1 nghìn 400 học sinh ở cả 3 khối lớp 10, 11 và 12 (trong đó có 450 học sinh vừa trúng tuyển vào lớp 10). Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học này, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học; Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua bằng những hoạt động tích cực; thực hiện 3 tốt: "Quản lí tốt- Dạy tốt- Học tốt"; chú trọng giáo dục kỹ năng sống, quy tắc ứng xử văn học cho học sinh, góp phần đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng thời đại công nghiệp 4.0.

Đ/c  Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy

 tặng hoa và quà chúc mừng thầy và trò Trường THPT Nguyễn Văn Huyên nhân ngày khai giảng năm học mới.

    Trong không khí vui tươi chào đón năm học mới, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã tặng hoa và quà chúc mừng thầy và trò Trường THPT Nguyễn Văn Huyên nhân ngày khai giảng năm học mới.

Đ/c Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và Cô giáo Trịnh Thị Thanh Thủy,

Hiệu trưởng nhà trường đã trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi  THPT quốc gia năm 2019 

     Trong ngày khai giảng, Trường THPT Nguyễn Văn Huyên cũng đã khen thưởng cho các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi và có hạnh kiểm tốt; các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã tặng quà, học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó đạt nhiều thành tích cao trong học tập, qua đó nhằm động viên, khích lệ các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập./.

 

                                                                                          Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)

 

 


 


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: