Thành đoàn Tuyên Quang truyền thông về phòng, chống dịch bệnh Corona
Thứ Tư, ngày 5 tháng 2 năm 2020 - 20:7
Chiều ngày 5/2, Thành đoàn Tuyên Quang phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc tổ chức truyền thông, tuyên truyền, hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút co-ro-na (nCoV), cho bí thư các cơ sở đoàn khối xã, phường, Công an và Trung tâm Y tế thành phố.

 

Truyền thông về phòng, chống dịch bệnh Corona cho cán bộ đoàn cơ sở

   Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ đoàn được bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc thông tin về dịch bệnh do chủng mới của vi rút Corona, đường lây truyền, các triệu chứng cấp tính của người nhiễm virus Corona và cách phòng ngừa; cập nhật các thông tin về tình hình nhiễm dịch bệnh này trên thế giới, trong nước và trên địa bàn tỉnh; hướng dẫn cách đeo khẩu trang và vệ sinh rửa tay đúng cách.

Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc đang hướng dẫn cho cán bộ đoàn rửa tay đúng cách

        Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm giúp cho cán bộ đoàn cơ sở nắm bắt đầy đủ, kịp thời về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng ngừa hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút co-ro-na (nCoV). Đồng thời tích cực tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể đoàn viên thanh niên, nhân dân những thông tin liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh này./.

 

                                                                    Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)

 

 

 


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: