Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà người cao tuổi, gia đình chính sách thành phố Tuyên Quang
Thứ Tư, ngày 19 tháng 1 năm 2022 - 7:52

- Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 18-1, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới trao quà cho người cao tuổi và gia đình chính sách tại thành phố Tuyên Quang.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà của Chủ tịch Nước và của tỉnh cho cụ Nguyễn Thị Kim,

100 tuổi, tổ 3 phường Tân Quang.

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tết và trao quà cho bà Dương Thị Tỵ, vợ liệt sỹ, thôn 3, xã Lưỡng Vượng.

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc tết và trao quà cho ông Quan Văn Bảy,
người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tổ 14, phường Minh Xuân.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc tết và trao quà cho bà Dương Thị Tỵ, vợ liệt sỹ, thôn 3, xã Lưỡng Vượng và ông Quan Văn Bảy, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tổ 14, phường Minh Xuân. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước, các thế hệ người dân Việt Nam luôn trân trọng, biết ơn và khắc ghi sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh đã dũng cảm chiến đấu, vì nền độc lập của dân tộc. Với truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” trong những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm với nhiều phong trào, hoạt động thiết thực. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm làm tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa”, giúp đỡ các hộ gia đình chính sách nâng cao đời sống; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tốt truyền thống gia đình cách mạng, tiên phong, đi đầu trong thực hiện các phong trào ở cơ sở, thực hiện tốt công tác phòng dịch Covid-19, tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng phát triển.

Thăm hỏi sức khỏe và trao quà của Chủ tịch nước và của tỉnh tặng cụ Nguyễn Thị Kim, 100 tuổi, tổ 3 phường Tân Quang; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã nhắc lại lời khẳng định của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong cuộc gặp mặt với đại biểu dự Đại hội lần thứ VI Hội người cao tuổi Việt Nam: Văn hoá và đạo đức của người Việt Nam từ xưa đến nay là “Kính già, yêu trẻ”, “Kính lão đắc thọ”, “Kính già, già để tuổi cho”; người già luôn luôn được đề cao, được tôn trọng. Vì người già là người từng trải, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm phong phú trong sản xuất, am hiểu sâu sắc về văn hoá, ứng xử trong cộng đồng, dòng họ, gia đình. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chúc cụ sống vui, giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực xây dựng đô thị văn minh, hiện đại; giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc cho các thế hệ sau.  

Theo TQĐT


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: