Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Thứ Hai, ngày 18 tháng 5 năm 2020 - 12:0
Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), sáng ngày 18/5, Đảng bộ xã Tràng Đà và Đảng bộ phường Nông Tiến đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Đinh Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

  Đợt này, Đảng bộ xã Tràng Đà có 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng và 1 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đảng bộ phường Nông Tiến có 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 3 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố

trao tặng Huy hiệu 65, 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tràng Đà và phường Nông Tiến

Đ/c Đinh Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy

trao tặng Huy hiệu 55, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tràng Đà

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành  phố Tô Hoàng Linh nhấn mạnh, chúng ta đang đứng trước thềm Đại hội Đảng các cấp, 5 năm qua, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm cao, sự phấn đấu nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc thành phố, thành phố Tuyên Quang đã đạt được những kết quả tích cực, toàn diện trên các lĩnh vực, thành phố đã hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội theo Nghị quyết đề ra. Trong thành tích chung đó có sự đóng góp tích cực của các đồng chí đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng hôm nay. Tấm Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng về sự đóng góp của đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Dù độ tuổi và sức khỏe khác nhau, nhưng các đồng chí đã chung sức chung lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, xây dựng xã Tràng Đà, phường Nông Tiến, xây dựng thành phố Tuyên Quang ngày càng phát triển. Năm 2020 cũng là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm cuối thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2015-2020; là năm tiến hành đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh và thành phố như: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 75 năm thành lập nước và kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Tuyên Quang, nỗ lực xây dựng thành phố Tuyên Quang đạt tiêu chí đô thị loại II. Bên cạnh những thuận lợi, chúng ta tiếp tục phải đối mặt với những khó khăn chung về tình hình kinh tế trong và ngoài nước, biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, dịch bệnh diễn biến khó lường. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự chung sức đồng lòng của cả hệ thống chính trị và nhân dân các dân tộc thành phố, trong đó không thể thiếu vai trò quan trọng của cán bộ, đảng viên Đảng bộ, nhân dân xã Tràng Đà và phường Nông Tiến. Đặc biệt, các đồng chí đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng hôm nay, với bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

 

Tin - ảnh: Thu Trinh - Duy Khanh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: