Tích cực với các hoạt động Đội
Thứ Ba, ngày 7 tháng 7 năm 2020 - 9:45
Em Trần Gia Huy, học sinh lớp 5B, trường Tiểu học Bình Thuận (TP Tuyên Quang) vinh dự là 1 trong 2 học sinh của tỉnh nhận Giải thưởng Kim Đồng do Hội đồng Đội Trung ương trao tặng.

Em Trần Gia Huy

Là Chi đội trưởng, Huy luôn sắp xếp thời gian để có thể vừa học tốt vừa tham gia các phong trào của trường, của lớp. 5 năm liền, em đều được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, với vai trò là đội trưởng Câu lạc bộ Tiếng Anh của trường, Huy luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học yếu Tiếng Anh. Đặc biệt, năm 2019, Huy đạt giải Trạng nguyên Sáng tạo tại Festival Trạng nguyên Tiếng Anh do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức. Ngoài ra, Huy còn tích cực tham gia các Câu lạc bộ Mỹ thuật, Âm nhạc của Liên đội. Huy chia sẻ, tham gia các hoạt động của trường giúp em tự tin hơn trong giao tiếp, được trải nghiệm những điều mới mẻ điều đó sẽ tạo thêm động lực cho em phấn đấu trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Nói về cậu học trò Trần Gia Huy, cô Đỗ Thị Thu Hương, Tổng phụ trách Đội của trường cho biết, Huy là học trò ngoan, tích cực trong các phong trào của lớp, trường. Đặc biệt, trong phong trào kế hoạch nhỏ như: Thu gom giấy vụn, phế liệu bán hỗ trợ đội viên nghèo; tặng bạn nghèo áo ấm mùa xuân, dụng cụ học tập... Huy luôn là người gương mẫu và đi đầu trong các hoạt động giúp bạn vượt khó. 

Theo TQĐT


Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: